Silent Hill: ThailanD
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Silent Hill ประเทศไทย เนื่องจากระบบยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ระบบรูปภาพหายไปบางส่วนทำให้ไม่สามารถโชว์รูปภาพได้ในบางกระทู้ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขในการรับชมเว็บครับ

GACKT กับผลงานใหม่ ร้องเพลงให้แก่ Silent Hill: Revelation 3D ในเวอร์ชั่น ญี่ปุ่น

Go down

GACKT กับผลงานใหม่ ร้องเพลงให้แก่ Silent Hill: Revelation 3D ในเวอร์ชั่น ญี่ปุ่น

ตั้งหัวข้อ by Murphy on Tue May 14, 2013 4:29 pm

สวัสดีครับ วันนี้มีข่าวคราวมาอัพเดทกันสักหน่อยSilent Hill: Revelation 3D หรือ เมืองห่าผี เรฟเวเลชั่น 3D (ชื่อไทย) ที่ดูเหมือนว่ายังไม่ได้ฉายกันในฝั่งญี่ปุ่น ซึ่งในหลายๆประเทศทั่วโลกก็ได้รับชมกับความสยดสยอง น่ากลัว ของ Silent Hill ฉบับภาพยนตร์ ซึ่งทางญี่ปุ่นเสียเปรียบที่ไม่ได้ชมพร้อมๆกันกับเป็นเทศอื่นๆเมื่อปีที่แล้ว ซึ่งปัจจุบัน ทางญี่ปุ่นก็ได้ฤกษ์งามยามดีสักที โดยจะฉายในวันที่ 12 กรกฎาคม 2556 ที่จะถึงนี้ โดยแถลงไว้บนเว็บไซต์หลัก และสิ่งที่พิเศษที่เพิ่มเข้ามานั่นก็คือ GACKT ได้เซ็นสัญญาที่จะมีบทบาทกับภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแน่นอน เขาได้รับเลือกให้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ โดยใช้ชื่อเพลงว่า CLAYMORE ซึ่งพ่วงมากับ ตัวอย่างล่าสุดที่ได้ปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้บน YoutubeGACKT ยังบอกอีกว่า พร้อมที่ปล่อยอัลบั้มที่ 2 มีกำหนดการวางแผง 3 กรกฎาคม 2556 นี้ ในอัลบั้มที่ 2 จะเป็นการรวบรวมเพลงที่ดีที่สุดของเขา และบอกอีกว่าจะทัวร์คอนเสิร์ตไปรอบๆ ญี่ปุ่นSilent Hill: Revelation 3D เปิดตัวที่สหรัฐอเมริกา เมื่อเดือนตุลาคม ปีที่แล้ว โดยใช้โครงเรื่องของเกม Silent Hill 3 ของบริษัท Konami บอกเล่าถึงเหตุการณ์ เฮทเธอร์ เมสัน และ พ่อของเธอ แฮรี่ เมสัน ถูกลักพาตัวไป ซึ่งนำพาให้เธอกลับไปยัง Silent Hill แล้วต้องไปพัวพันกับเรื่องที่น่าสะพรึงกลัวในเมืองที่เธอก้าวเข้าไป

รายได้รวมๆทั่วโลก (ยังไม่รวม ญี่ปุ่น และ ออสเตรเลีย) ได้ไปราวๆ 52 ล้านดอลล่าสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ถูกวิจารณ์ในเชิงลบมาก โดยมีคะแนน เพียง 6% จากเว็ปไซต์ rottentomatoes.com

แหล่งข้อมูล : Japanese official website for Silent Hill Revelations 3D
Facebook Page for Silent Hill Revelations 3D (JP)
4Gamer news source

..........................................
ความดำมืดในจิตใจ สักวันมันจะมาหาคุณ... ประตูแห่งไซเลนท์ ฮิลถูกเปิดออกแล้ว!!
avatar
Murphy
Murphy Pendleton (WebMaster)
Murphy Pendleton (WebMaster)

จำนวนข้อความ : 611
พลังแห่งพระเจ้า : 852
Like People : 32
Join date : 14/11/2012
ที่อยู่ : Silent Hill
. : Boogeyman

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ