Silent Hill: ThailanD
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Silent Hill ประเทศไทย เนื่องจากระบบยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ระบบรูปภาพหายไปบางส่วนทำให้ไม่สามารถโชว์รูปภาพได้ในบางกระทู้ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขในการรับชมเว็บครับ

Walter Sullivan's Victims รายชื่อเหยื่อของ วอลเตอร์ ทั้ง 21 ราย

สร้างหัวข้อใหม่   ตอบ

Go down

Walter Sullivan's Victims รายชื่อเหยื่อของ วอลเตอร์ ทั้ง 21 ราย

ตั้งหัวข้อ by Murphy on Fri Oct 18, 2013 12:01 pm

สวัสดีครับ แฟนๆ Silent Hill ทั้งหลาย หากใครอยากที่จะทราบเรื่องราวต่างๆของ Walter Sullivan's มากขึ้นไปอีก วันนี้ผมได้เรียบเรียงเหยื่อของ Walter Sullivan's ทั้ง 21 รายเลยทีเดียว พร้อมภาพประกอบ เพื่อให้ง่ายต่อความเข้าใจ ไปอ่านกันเลยครับ  Robbie  Robbie  Robbie 

Walter Sullivan's Victims รายชื่อเหยื่อของ วอลเตอร์ ทั้ง 21 ราย

1. Jimmy Stone (Ten Hearts)

ชายผิวขาววัยกลางคน เป็นบาทหลวงของ Valtiel (เป็นชื่อลัทธิหนึ่งใน Silent Hill) มีฉายาว่า "Red Devil" เขาได้ฉายานี้เพราะเขาและสมุนมือขวาของเขา ชอบสวมฮูดรูปสามเหลี่ยมสีแดง (คล้ายๆ Pyramid Head) จิมมี่เป็นผู้ก่อตั้ง Valtiel และกลายเป็นบาทหลวงสูงสุดของลัทธิ ซึ่งลัทธินี้มีขึ้นเพื่อเป็นสื่อกลางระหว่างลัทธิพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ (Holy Mother) และลัทธิสตรีนักบุญ (Saint Ladies) ซึ่งลัทธิทั้ง 2 นี้อยู่ใน Silent Hill ทั้งคู่ ลัทธิ Valtiel มีความใกล้เคียงกับพระเจ้า หลักธรรมของเขาเน้นการนับถือ Valtiel และทำตัวเป็นเพชฌฆาต นี่อาจเป็นที่มีของการสวมฮูดสามเหลี่ยมสีแดงก็เป็นได้ จิมมี่ถูกยิงที่ศีรษะด้านหลัง และหัวใจของเขาก็ถูกนำออกจากร่าง ศพของเขาถูกพบที่วิชเฮาส์ (ในขั้นแรกวอลเตอร์ต้องการหัวใจ 10 ดวงในการทำพิธีดังที่กล่าวไว้ในคัมภีร์)

2. Booby Randolph (Ten Hearts)
เด็กชายผิวดำ อายุ 18 ปี กำลังเรียนอยู่ที่ไฮสคูลใน Silent Hill เขาเป็นเพื่อนของ Sein และ Jasper บ๊อบบี้เป็นคนที่สนใจในเรื่องด้านมืดของเมืองและลัทธิในเมือง Silent Hill เช่นเดียวกับเพื่อนของเขาทั้ง 2 คน นอกจากนี้เขายังเป็นแฟนตัวยงของเรื่องราวสยองขวัญด้วย ในวันเกิดเหตุ บ๊อบบี้และฌอนต้องการจะไปดู "ปีศาจ" แต่แจสเปอร์ปฏิเสธที่จะไปด้วย ในเวลาต่อมาศพของบ๊อบบี้และฌอนถูกพบในบริเวณมหาวิทยาลัยใกล้แม่น้ำ Pleasant เขาถูกบีบคอและแทงจนตาย หัวใจของเขาถูกนำออกจากร่าง

3. Sein Martin (Ten Hearts)
เด็กชายผิวขาว อายุ 18 ปี กำลังเรียนอยู่ที่ไฮสคูลใน Silent Hill เขาเป็นเพื่อนของบ๊อบบี้และแจสเปอร์ ทั้ง 3 คนสนใจและชอบในสิ่งเดียวกัน ศพของฌอนถูกพบที่เดียวกับบ๊อบบี้ สาเหตุการตายก็เหมือนกันคือถูกบีบคอและแทงจนตาย หัวใจถูกนำออกจากร่าง ในวันเกิดเหตุ ฌอนบังเอิญได้ยินเรื่องคนที่เตรียมทำพิธีกรรมเรียกพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ และเรื่องปีศาจจากโบสถ์ Silent Hill และด้วยความอยากรู้อยากเห็นนี่เอง ที่ทำให้เขาต้องตาย

4. Steve Garland (Ten Hearts)

ชายผิวขาว เจ้าของร้านขายสัตว์เลี้ยง "Garland" ใน Ashfield เป็นคนที่อารมณ์เสียง่ายโดยเฉพาะกับเด็กๆ เมื่อ 26 ปีก่อน มีเด็กชายคนหนึ่ง (วอลเตอร์) เข้าไปในร้านของเขาและทำกรงลูกแมวซึ่งเป็นสัตว์เลี้ยงที่สำคัญมากตกลงมา ทำให้ลูกแมวได้รับบาดเจ็บ สตีฟถูกฆ่าด้วยปืนกล (Sub-Machine Gun) ร่างของเขามีลูกกระสุนฝังอยู่เป็นโหล และหัวใจก็ถูกนำออกจากร่าง สถานที่เกิดเหตุมีรอยเลือดและร่องรอยการต่อสู้มากมาย สภาพในร้านพังยับมีรอยกระสุนเต็มไปหมด รวมทั้งสัตว์เลี้ยงก็ได้รับบาดเจ็บและตายหลายตัว เป็นไปได้ว่าหลังจากยิงสตีฟแล้ว วอลเตอร์ก็กลับเข้ามาในร้านแล้วกราดยิงใส่ทุกอย่างในร้าน มีข้อสันนิษฐานว่าสตีฟเป็นพ่อของลิซ่า นางพยาบาลที่ดูแลอเลซซ่าใน Silent Hill 1 เพราะนามสกุลที่เหมือนกัน (Steve Garland และ Lisa Garland)5. Rick Albert (Ten Hearts)
ชายผิวขาววัยกลางคนเจ้าของร้านขายอุปกรณ์กีฬา "Albert's Sport" ใน Ashfield เป็นคนที่สุภาพ ใจดี แต่มีร่างกายที่แข็งแรง เขาถูกตีจนตายด้วยไม้กอล์ฟและหัวใจก็ถูกนำออกจากร่าง ในวันที่เกิดเหตุ เขาไปที่โกดังเก็บของ มองหาลูกวอลเลย์บอลที่หายไป เมื่อพนักงานชั่วคราวคนหนึ่งวิ่งเข้ามาบอกเขาถึงเรื่องเจ้าของร้านขายสัตว์ เลี้ยงถูกฆ่าตาย (เป็นไปได้ว่าพนักงานคนนี้คือวอลเตอร์ ตอนที่เขากำลังเรียนอยู่ที่ไฮสคูล)

6. George Rostin (Ten Hearts)

ชายผิวขาววัยกลางคน เป็นบาทหลวงของลัทธิ Valtial และเป็นสมุนมือขวาของ Jimmy Stone จอร์จเป็นคนสอนและฝึกทุกอย่างให้กับวอลเตอร์ และเขาก็ทำสำเร็จในการสั่งสอน(ล้างสมอง)วอลเตอร์ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่สามารถควบคุมวอลเตอร์ได้ พิธีกรรมเริ่มขึ้นในแบบที่แตกต่างไปจากที่เขาสอน และเขาก็กลายเป็นเหยื่อของพิธีกรรมนั้นนั่นเอง ร่างของเขาถูกพบที่ชั้นใต้ดินของวิชเฮาส์ ถูกตีด้วยแป๊บเหล็กจนตาย และหัวใจก็ถูกนำออกจากร่าง

7. Billy Locaine (Ten Hearts)
เด็กชายผิวขาว กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนประถมใน Silent Hill มีความผูกพันธ์ใกล้ชิดกับน้องสาวฝาแฝด Mirriam Locain มาก ในวันเกิดเหตุ บิลลี่ออกไปเล่นที่หน้าบ้าน ใช้พู่กันวาดภาพลงบนบ้านของเขา และในตอนนั้นพายุกำลังจะมา พ่อของเขาจึงออกไปหน้าบ้านเพื่อตามเขากลับไปในบ้าน แต่สิ่งที่พ่อของเขาพบก็คือศพของบิลลี่ที่อยู่ท่ามกลางกองพู่กัน เขาถูกจามและสับด้วยขวาน หัวใจถูกนำออกจากร่าง

8. Mirriam Locaine (Ten Hearts)

เด็กหญิงผิวขาว กำลังเรียนอยู่ที่โรงเรียนประถมใน Silent Hill ในตอนที่พ่อของเธอออกมาพบศพของพี่ชายเธอ แม่ของเธอก็วิ่งตามออกมาเช่นกัน และก็ต้องพบสิ่งที่น่าสยดสยองยิ่งกว่า ร่างของมิเรี่ยมอยู่กลางถนน ถูกขวานสับเป็นชิ้นๆและมีบางส่วนหายไปด้วย เช่นเดียวกับพี่ชายของเธอ หัวใจถูกนำออกจากร่าง (วอลเตอร์จะฆาตกรรมเหยื่อที่เป็นผู้หญิงอย่างโหดเหี้ยม เป็นไปได้ว่าผู้หญิงเป็นสัญลักษณ์ของแม่ นั่นทำให้เขาโกรธและเกลียดผู้หญิงมาก เพราะแม่ของเขาทิ้งเขาไป)

9. William Gregory (Ten Hearts)

ชายแก่ผิวขาว เจ้าของร้านขายและซ่อมนาฬิกาใน Ashfield ถูกแทงจนถึงแก่ความตายด้วยไขควงที่เขาใช้ซ่อมนาฬิกา หัวใจถูกนำออกจากร่าง เมื่อ 16 ปีก่อน ชายวัยกลางคนที่แต่งชุดดำนำนาฬิกามาให้เขาซ่อม แต่เขาไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงรู้สึกประหลาดกับนาฬิกานี้นัก และต่อมาเขาก็ถูกรบกวนด้วยฝันประหลาด (อาจหมายถึงนาฬิกากลับหัวใน Building World)

10. Eric Walsh (Ten Hearts)

ชายหนุ่มผิวขาว เป็นบาร์เทนเดอร์ของบาร์ใน Ashfield หลังจากที่ได้ยินลูกค้าเล่าเรื่องเกี่ยวกับการฆาตกรรมเจ้าของร้านขายสัตว์ เลี้ยง และการฆาตกรรมอื่นๆที่เกิดขึ้น (ทั้งร้านขายสัตว์เลี้ยง ร้านอุปกรณ์กีฬา ร้านนาฬิกา และบาร์ ทั้งหมดอยู่ใกล้ๆกัน ดังที่พบใน Building World) เขาจึงดีใจที่วันนี้รีบปิดร้านเร็วกว่าปกติและกลับบ้านเพื่อไปฉลองวันเกิด ของเขา เมื่อถึงบ้าน มีเค้กรอเข้าอยู่บนโต๊ะ แต่ไม่มีคนในครอบครัวของเขา มีเพียงวอลเตอร์ที่นั่งรอเขาอยู่ ศพของเขาถูกพบในห้องนั่งเล่น ถูกยิงเข้าที่ใบหน้า และหัวใจถูกนำออกจากร่าง

ตอนนี้วอลเตอร์ได้หัวใจครบ 10 ดวงแล้ว เขาไม่ต้องการหัวใจของเหยื่ออีกต่อไป

11. Walter Sullivan (Assumption)


วอลเตอร์ฆ่าตัวตายตอนที่เขาอยู่ในคุกที่ Silent Hill ด้วยการใช้ช้อนแทงเข้าไปที่ลำคอของตัวเอง ช้อนฝังลึกลงไป 2 นิ้ว และวอลเตอร์ก็เสียชีวิตจากการเสียเลือดมาก แต่ด้วยหัวใจทั้ง 10 ดวงของเหยื่อ คัมภีร์ น้ำมันเสกสีขาวและถ้วยหินภูเขาไฟ ทำให้เขาสามารถเริ่มพิธีกรรมได้และสามารถออกจากคุกทั้งๆที่ร่างของเขาตายไป แล้ว (ว่ากันว่าร่างของเขาไม่เคยถูกพบ แม้ว่าจะพบร่างของเหยื่อ จริงอยู่ที่ร่างของเขาถูกพบที่คุกและฝังที่นั่น แต่หลังจากนั้นร่างของเขาก็ถูกขุดและนำออกไปหลังจากที่ฝังไปแล้ว และนี่เป็นที่มาของ "การเกิดใหม่" ของวอลเตอร์") สัญลักษณ์ของการฆาตกรรมคือ "การคาดการณ์" (Assumption)

12. Peter Walls (Void)

เด็กชายผิวขาว กำลังเรียนอยู่ในระดับไฮสคูล เป็นคนติดกัญชาและขี้ขลาด เขาถูกทุบตีจนตาย ร่างของเขาถูกพบในโรงแรมที่ South Ashfield ในวันเกิดเหตุ ว่ากันว่าเขาไปที่ตรอกแห่งหนึ่งเพื่อไปซื้อกัญชาจาก Toby Archbolt ซึ่งเป็นบาทหลวง หลังจากซื้อเสร็จ เขาก็ปีนบันไดบริเวณนั้นเพื่อกลับขึ้นไปบนโรงแรม หลังจากนั้นก็ไม่มีใครเห็นเขาอีกเลย สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "ความว่างเปล่า" (Void)

13. Sharon Blake (Darkness)

หญิงผิวขาววัยกลางคน เป็นแม่บ้าน ครอบครัวของเธอเป็นสมาชิกของลัทธิ ชารอนรู้ว่าลัทธินั้นเป็นพวกหลอกลวง และพวกนั้นก็จับคนในครอบครัวเธอไปและขังเขาไว้ ชารอนไปที่โบสถ์เพื่อขอพบแต่ก็ไม่ได้พบคนในครอบครัวของเธอ ต่อมาเมื่อเธอได้อ่านเรื่อง Wish House ของ Joseph Screiber เธอรู้ว่าที่นั่นมีการลงโทษและทุบตีเด็ก เธอจึงตัดสินใจไปที่วิชเฮาส์ เข้าไปในป่าและที่นั่นเอง เธอก็ได้พบกับหลุมศพ หลุมศพของลูกชายของเธอ ชารอนถูกพบเป็นศพบริเวณนั้น เธอถูกกดน้ำและจมน้ำตาย สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "ความมืด" (Darkness)

14. Toby Archbolt (Gloom)

ชายผิวดำวัยกลางคน เป็นบาทหลวงของลัทธิพระแม่ศักดิ์สิทธิ์ เขาเป็นนักพนันและชอบละเมิดทางเพศ อำนาจของลัทธิ Valtiel เริ่มลดลงหลังจากที่บาทหลวงซึ่งเป็นผู้นำ 2 คนถูกฆ่า (จิมมี่และจอร์จ) โทบี้จึงเห็นช่วงเวลานี้เป็นโอกาส เขาทำธุรกิจผิดกฎหมายและเปิดวิชเฮาส์ขึ้นมาใหม่ นอกจากนี้เขายังลงสมัครเลือกตั้งเข้าไปในสภาเมืองเพื่อที่จะได้รับเงิน สนับสนุนเพิ่ม โทบี้ถูกผลักตกจากหน้าผาสูง 100 เมตร ในป่าแห่งหนึ่งแถวแม็กซิโก สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "ความโศกเศร้า" (Gloom)

15. Joseph Schreiber (Despair)

ชายผิวขาววัยกลางคน มีอาชีพเป็นนักหนังสือพิมพ์และเขียนคอลัมน์ในนิตยสาร "Concord" เขามีความสนใจในเรื่องวิชเฮาส์ และหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ รวมทั้งสัมภาษณ์ชารอนเกี่ยวกับเรื่องที่คนในครอบครัวของเธอถูกจับตัวไป โจเซฟคือชายที่มาเช่าห้อง 302 ก่อนเฮนรี่ และหายสาบสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ประหลาดกับเฮนรี่ โจเซฟพยายามช่วยเหลือด้วยการส่งไดอารี่ที่มีข้อมูลต่างๆมาให้ และต้องการให้เฮนรี่หยุดวอลเตอร์ให้ได้ สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมของเขาคือ "ความสิ้นหวัง" (Despair)

16. Cynthia Velasquez (Temptation)

หญิงผิวขาวที่ถูกฆ่าในสถานีรถไฟใต้ดิน Ashfield เธอถูกแทงหลายครั้ง และสัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "การยั่วยวน" (Temptation) ซินเธียเป็นคนที่ฝันดีอยู่บ่อย จนกระทั่งฝันร้ายเริ่มขึ้นเมื่อเธอได้มาพบกับเฮนรี่ที่สถานีรถไฟใต้ดินในโลก ของวอลเตอร์ ซินเธียพบกับวอลเตอร์ครั้งแรกสมัยที่เธอเรียนอยู่ไฮสคูล เธอเป็นคนสวยเซ็กซี่ และอัธยาศัยดี ในตอนที่เธอและเพื่อนๆกำลังจะไปขึ้นรถไฟใต้ดิน ที่สถานีรถไฟใต้ดินนั้น เธอได้พบกับวอลเตอร์นอนอยู่ข้างถนนพร้อมกับถุงใบใหญ่ เธอเข้าไปแกล้งพูดจายั่วยวนและหว่านเสน่ห์ใส่เขา นั่นอาจเป็นที่มาของการฆาตกรรม

17. Jasper Gein (Source)

ชายอายุ 30 ที่เฮนรี่พบในป่าของ Silent Hill เขาเป็นเพื่อนของบ๊อบบี้และฌอน ในตอนที่บ๊อบบี้และฌอนต้องการจะไปดูปีศาจ ทั้ง 2 ได้ชวนแจสเปอร์ไปด้วยและเมื่อตอนที่ทั้ง 2 ถูกฆาตกรรม แจสเปอร์ได้พบกับวอลเตอร์ ถามเขาว่าอยากพบปีศาจใช่ไหม แจสเปอร์ตกใจกลัวและหนีออกมา เขาจึงรอดจากเหตุการณ์ในครั้งนั้นมาได้ แต่เพื่อนทั้ง 2 คนของเขาต้องตาย แจสเปอร์เป็นที่มีอาการประหลาด เมื่อเขาอยู่ในบริเวณที่มีอากาศเย็นเขาจะพูดติดอ่างและคอแห้งบ่อยๆ แจสเปอร์ถูกเผาทั้งเป็นในวิชเฮาส์ สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "รากเหง้า" (Source)

18. Andrew DeSalvo (Watchfulness)

ชายอ้วนผิวขาววัยกลางคนที่เฮนรี่พบใน Water Prison เขาเคยเป็นผู้คุมดูแลเด็กๆที่วิชเฮาส์ แอนดรูว์ชอบด่าว่าและทุบตีเด็กๆ หนึ่งในนั้นก็คือวอลเตอร์ แอนดรูว์สร้างความเจ็บแค้นให้เขามากที่สุด เขาจมน้ำตายด้วยฝีมือของวอลเตอร์ สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "การเฝ้ามอง" (Watchfulness)

19. Richard Braintree (Chaos)

ชายที่อยู่ในห้อง 207 ตรงข้ามกับห้องของเฮนรี่ เป็นคนขี้โมโหจนเป็นที่โจษจัณฑ์ไปทั่วอพาร์ทเมนต์ นอกจากนี้เขายังมีปืนรีโวลเวอร์ทำให้เขาดูเป็นคนที่อันตรายยิ่งขึ้น ในวัยเด็กของวอลเตอร์ วอลเตอร์มักมาที่อพาร์ทเมนต์แห่งนี้และหนึ่งในผู้ที่ต่อว่าวอลเตอร์ว่าเป็น เด็กซนที่มารบกวนผู้อื่นก็คือริชาร์ดนี่เอง และเมื่อเกิดเหตุการณ์ที่ริชาร์ดทำร้ายคนๆหนึ่งในอพาร์ทเมนต์ด้วยความโมโห หนึ่งในคนที่มามุงเหตุการณ์นี้ก็คือเด็กน้อยวอลเตอร์ ริชาร์ดโมโหและตวาดใส่เขา ริชาร์ดถูกฆ่าด้วยการจับนั่งเก้าอี้ไฟฟ้าในห้อง 207 ของเขานั่นเอง สัญลักษณ์ในการฆากตรรมคือ "ความโกลาหล" (Chaos)20. Eileen Galvin (Mother)

หญิงสาวที่อยู่ข้างห้องของเฮนรี่ เธอถูกทุบตีจนปางตาย ซึ่งเด็กน้อยวอลเตอร์และเฮนรี่เข้าไปช่วยเธอไว้ได้ทันก่อนที่เธอจะกลายเป็น เหยื่อรายต่อไป สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "แม่" (Mother)21. Henry Townshend (Reciever of Wisdom)

ตัวเอกของเกมส์ ชายหนุ่มที่มาเช่าห้อง 302 คนล่าสุด และเป็นเหยื่อคนสุดท้ายของวอลเตอร์ ผลจะเป็นอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับการเล่นของเรา สัญลักษณ์ในการฆาตกรรมคือ "ผู้รอบรู้" (Reciever of Wisdom)


เรียบเรียงภาพประกอบ : Murphy
อ้างอิง : Catastrophe
http://www.n-bbs.com/board/viewtopic.php?f=3&t=8179&start=48
http://silenthill.wikia.com/


..........................................
ความดำมืดในจิตใจ สักวันมันจะมาหาคุณ... ประตูแห่งไซเลนท์ ฮิลถูกเปิดออกแล้ว!!
avatar
Murphy
Murphy Pendleton (WebMaster)
Murphy Pendleton (WebMaster)

จำนวนข้อความ : 611
พลังแห่งพระเจ้า : 852
Like People : 32
Join date : 14/11/2012
ที่อยู่ : Silent Hill
. : Boogeyman

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

Re: Walter Sullivan's Victims รายชื่อเหยื่อของ วอลเตอร์ ทั้ง 21 ราย

ตั้งหัวข้อ by Joshua El Dire on Wed May 07, 2014 8:07 pm

ในบรรดาเหยื่อทั้ง21รายตัวร้ายที่เป็นพวกสมาชิกของลัทธิในSilent Hillคือรายที่1 6 11 12 14 18สินะครับ^^

..........................................
Sad  Joshua
avatar
Joshua El Dire
ชาวเมือง
ชาวเมือง

จำนวนข้อความ : 34
พลังแห่งพระเจ้า : 36
Like People : 0
Join date : 06/07/2013
Age : 23
ที่อยู่ : 730 อ.สาทร กรุงเทพฯ
. : Red Pyramid

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณสามารถพิมพ์ตอบได้