Silent Hill: ThailanD
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Silent Hill ประเทศไทย เนื่องจากระบบยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ระบบรูปภาพหายไปบางส่วนทำให้ไม่สามารถโชว์รูปภาพได้ในบางกระทู้ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขในการรับชมเว็บครับ

[News] Army of Darkness 2 มาแน่ แซม ไรมี่ เตรียมกำกับแล้ว!!

Go down

[News] Army of Darkness 2 มาแน่ แซม ไรมี่ เตรียมกำกับแล้ว!!

ตั้งหัวข้อ by Murphy on Wed Oct 30, 2013 1:05 pm


          ถือเป็นข่าวดีไม่น้อยสำหรับคอภาพยนตร์สยองขวัญ เมื่อ เฟด อัลวาเรซ (Fede Alvarez) ผู้กำกับจากเรื่อง Evil Dead ฉบับรีบูทปี 2013 ได้ออกมายืนยันผ่านทวิตเตอร์ @fedalvar ว่า แซม ไรมี่ (Sam Raimi) ผู้กำกับหนังสยองขวัญมือฉกาจ จะมาขึ้นแท่นกำกับภาพยนตร์เรื่อง Army of Darkness 2 โดย ภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเป็นหนึ่งในภาพยนตร์แฟรนไชส์ชื่อดังของเรื่อง The Evil Dead (1979), Evil Dead II (1987), Army of Darkness (1992) และ Evil Dead (2013)ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวหลุดออกมาหลังจากที่ บรูซ แคมป์เบล (Bruce Campbell) ดารานำจากเรื่อง The Evil Dead และ Army of Darkness ได้ออกมาคอนเฟิร์มว่า โปรเจคท์การสร้างหนังเรื่อง Army of Darkness 2 จะยังคงเดินหน้าถ่ายทำเต็มที่ โดยเขาเผยว่า ภาพยนตร์เรื่อง Army of Darkness ภาคล่าสุดนั้น สร้างขึ้นเมื่อ 22 ปีก่อน และเขาก็ไม่ได้ทำหนังเรื่องนี้มานานแล้ว แซม ไรมี่ เองก็ยุ่งอยู่กับการทำงานหนังใหญ่ในฮอลลีวูด ผมเคยยุ่ง แต่ตอนนี้ไม่ยุ่งแล้ว และ แอช (ตัวละครนำจาก The Evil Dead) ก็ควรหยุดพักจากการไล่ล่าซอมบี้สักพัก บางทีเราเองก็ควรทำอย่างนั้น มันเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้น ทั้งการต่อสู้กับผีดิบ เอาไม้เท้าฟาดมัน แกล้งทำเป็นหัวใจวายเพื่อทำให้ซอมบี้เสียสมาธิ ผมชอบแบบนั้น
EvilDead concept art

หลังจากที่ เฟด อัลวาเรซ กลับมาทำภาพยนตร์เรื่อง Evil Dead ฉบับรีบูท ที่ออกฉายในปี 2013 ก็มีข่าวลือออกมาอีกว่า เขาจะกลับมาทำภาพยนตร์เรื่อง Evil Dead 2 ฉบับรีบูทใหม่ และดึงตัว เจน เลวี่ (Jane Levy) ที่เคยร่วมงานกันใน Evil Dead กลับมาทำงานร่วมกันใหม่อีกครั้ง ในขณะที่ แซม ไรมี่ จะกลับมาสานต่อความสำเร็จของ Army of Darkness 2 และกลับมาทำงานร่วมกับ บรูซ แคมป์เบล อีกรอบ และทั้งหมด จะกลายเป็นบทสรุปที่ทำให้ แอช และ มีอา ตัวละครนำในภาพยนตร์แฟรนไชส์เรื่องนี้ กลับมาต่อสู้ร่วมกับเหล่าผีดิบซอมบี้อีกครั้ง ซึ่งได้มีการเฉลยเรื่องนี้คร่าว ๆ เอาไว้แล้วในเครดิตตอนท้ายเรื่อง Evil Deadตอนนี้ ทางเว็บไซต์ IMDb เริ่มขึ้นข้อมูลของ Army Of Darkness 2 คาดว่าน่าจะได้ชมกันในปี 2016 ครับ
Source : http://bloody-disgusting.com/news/3260402/bruce-campbell-confirms-army-of-darkness-2-is-happening/
เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก @fedalvar, @thielebenjamin, เฟซบุ๊ก Army of Darkness, เฟซบุ๊ก Sam Raimi


..........................................
ความดำมืดในจิตใจ สักวันมันจะมาหาคุณ... ประตูแห่งไซเลนท์ ฮิลถูกเปิดออกแล้ว!!
avatar
Murphy
Murphy Pendleton (WebMaster)
Murphy Pendleton (WebMaster)

จำนวนข้อความ : 611
พลังแห่งพระเจ้า : 852
Like People : 32
Join date : 14/11/2012
ที่อยู่ : Silent Hill
. : Boogeyman

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ