Silent Hill: ThailanD
ยินดีต้อนรับสู่ เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Silent Hill ประเทศไทย เนื่องจากระบบยังไม่เข้าที่เท่าที่ควร ระบบรูปภาพหายไปบางส่วนทำให้ไม่สามารถโชว์รูปภาพได้ในบางกระทู้ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุขในการรับชมเว็บครับ

[News] Clive Barker และ Doug Bradley เตรียมกลับมาบิดเปิดผีนรก Hellraiser (อัพเดทข่าวใหม่ 1/11/13)

Go down

[News] Clive Barker และ Doug Bradley เตรียมกลับมาบิดเปิดผีนรก Hellraiser (อัพเดทข่าวใหม่ 1/11/13)

ตั้งหัวข้อ by Murphy on Thu Oct 31, 2013 6:33 pm
Clive Barker และ Doug Bradley เตรียมกลับมาบิดเปิดผีนรก Hellraiser

ถึงวันฮาโลวีนก็มีข่าวดีกันเลยแฟนหัวตะปูเฮ!! นั่นคือ Clive Barker และ Doug Bradley จะกลับมากับ Hellraiser แน่นอน

ข่าวดีนี้มาจากเฟซบุ๊คของ Clive เลยทีเดียว โดยเขาเขียนบอกแฟนๆว่า เมื่อหลายอาทิตย์ก่อน เขาได้คุยกับ Bob Weinstein บอสใหญ่ของ Dimension Pictures เรื่องรีเมค Hellraiser ภาคแรก โดยหวังว่าภาครีเมคนี้จะมืดมนกว่าต้นฉบับที่เคยทำไว้

ซึ่ง Clive ก็ได้บอกต่อว่าตัวเขาได้มารับหน้าที่เขียนบท Hellraiser อย่างเป็นทางการแล้ว นอกจากนี้เขาพยายามจะเน้นเมคอัพเอฟเฟคมากกว่าใช้ซีจีเหมือนตอนที่เริ่ม กำกับ Hellraiser ภาคแรก และต่อให้เมคอัพเอฟเฟคเยี่ยมขนาดก็ยังไม่สมบูรณ์เท่ากับการได้ Doug Bradley มารับบทพินเฮด ซึ่งหลังจาก Clive เสนอความคิดเห็นไป ทางBob Weinstein ก็เห็นด้วยกับความคิดนี้ ตอนนี้ก็เหลือแต่เรื่องเซ็นสัญญา หากเรียบร้อยเมื่อไรเขาก็จะเดินหน้าเขียนบทเปิดประตูนรกอีกครั้งทันที

ติดตามความคืบโดยตรงจาก Clive Barker ได้ที่เพจในเฟซบุ๊ค ของแท้ชัวร์ไม่มั่วนิ่ม https://www.facebook.com/officialclivebarker

อัพเดทอีกนิดหนึ่งเรื่องตัวแสดง เป็นพี่พินเฮดในเวอร์ชั่นคลาสสิคที่มีข่าวบอกว่าเขาจะกลับมาแสดงเป็น พินเฮด ของการรีบูทครั้งนี้เขาได้โพสบอกว่า


ซึ่งถึงแม้ว่า Clive Barker จะเตรียมกลับไปทำ Hellraiser แต่พินเฮดตัวพ่อ Doug Bradley บอกว่ายังไม่รู้เรื่อง ไม่มีใครติดต่อมาเลย ฉะนั้นข่าวว่าที่เขาจะกลับไปรับบทพินเฮดก็ยังเป็นเพียงข่าวลืออยู่วันยังค่ำ
ถ้า Clive Barker เซ็นสัญญากับทางค่ายหนัง Dimension Films เมื่อไร ก็ต้องมารอดูอีกครั้งว่าพินเฮดตัวพ่อจะกลับมาเล่นบทนี้อีกรอบหรือไม่ หรือจะต้องหาคนอื่นแทน

และล่าสุดได้มีคลิป เปิดตัว Hellraiser : Origins ตอนนี้ Clive Barker ตกลงกลับมาทำ Hellraiser ในแบบรีเมคกับ Dimension Films ส่วน trailer นี้เป็นแบบแฟนเมด (แต่มืออาชีพ) ที่จะนำไปเสนอค่ายหนัง ยังไม่รู้ว่าจะนำไปเสนอค่าย Dimension มั๊ยสามารถรับชมและดูรูปภาพต่างๆของ Origins ได้ที่ นี่ครับ http://www.hellraiserorigins.com/#prettyPhotoSource :http://www.horrorclub.net/ForumDetails.aspx?ForumID=3062, http://www.horrorclub.net/ForumDetails.aspx?ForumID=3064

..........................................
ความดำมืดในจิตใจ สักวันมันจะมาหาคุณ... ประตูแห่งไซเลนท์ ฮิลถูกเปิดออกแล้ว!!
avatar
Murphy
Murphy Pendleton (WebMaster)
Murphy Pendleton (WebMaster)

จำนวนข้อความ : 611
พลังแห่งพระเจ้า : 852
Like People : 32
Join date : 14/11/2012
ที่อยู่ : Silent Hill
. : Boogeyman

ดูข้อมูลส่วนตัว

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน


 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ